Chơn Thành, Bình Phước – Điểm nóng để đầu tư bất động sản.

Với sự chỉ đạo quyết liệt của Thủ tướng Chính phủ, Đồng Xoài chính thức lên thành phố từ ngày 30/11/2018. Theo dự báo của nhiều chuyên gia, trong 2 tháng cuối năm thị trường BĐS Bình Phước sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng và dòng tiền đầu tư, đặc biệt là TP. Đồng Xoài và huyện công nghiệp Chơn Thành.

Vị trí quan trọng kết nối vùng kinh tế trong điểm phía Nam

Bình Phước là trung tâm cầu nối giữa Tây Nguyên và Đông Nam Bộ, đặc biệt có 2 tuyến đường lớn đi qua là QL 13 và QL 14. Nếu như QL 14 là tuyến đường quan trọng nối giữa Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ thì QL 13 lại là tuyển đường duy nhất đi cửa khẩu Hoa Lư (Lộc Ninh – Campuchia) – nơi có thể kết nối và phát triển các tuyến du lịch quốc tế Bình Phước với các địa phương của Campuchia, Lào, Thái Lan… Một ngày, người ở Bình Phước có thể đi được 4 nước. Đây là điều ít có đối với bất cứ địa phương hay quốc gia nào.


Hạ tầng giao thông thị trấn Chơn Thành

Hiện tại, dự án QL 14 có chiều dài hơn 200km với tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng đã hoàn thành. Giúp cho giao thương trên địa bàn Bình Phước ngày càng thuận tiện hơn.

Cũng tại Hội nghị xúc tiến đầu tư, tỉnh Bình Phước đã trao 19 giấy phép đầu tư với tổng giá trị trên 1 tỷ USD và cam kết hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp đã tạo nên động lực mới cho huyện công nghiệp Chơn Thành cất cánh. Trong tương lai, khu vực này sẽ có nhiều nhà máy mọc lên, thu hút hàng chục ngàn lao động tại chỗ và các nơi đổ về.

Hội nghị xúc tiến tỉnh Bình Phước do thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì

Huyện Chơn Thành là trung tâm công nghiệp của tỉnh Bình Phước, đặc thù địa chất của Chơn Thành là đất cứng, nền cao, chịu lực tốt, do đó sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng cho các nhà đầu tư. Đây cũng là một yếu tố thuận lợi thu hút đầu tư phát triển công nghiệp quy mô lớn tại Chơn Thành.

Ngoài ra, Chơn Thành còn là cửa ngõ kết nối giao thương của tỉnh và khu vực như: TP. Đồng Xoài, TX Phước Long, TX Bình Long, TX Gia Nghĩa với Biên Hòa, TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương)… thông qua các tuyến đường trọng điểm đã hình thành. Đây chính là yếu tố lợi thế để Chơn Thành phát triển theo hướng liên kết vùng.

Khu công nghiệp Minh Hưng III

Ngoài những đặc điểm nói trên, Chơn Thành còn rất nhiều tiềm năng phát triển ở các lĩnh vực khác như: Du lịch với KDL Hồ Phước Hòa, KDL Mỹ Lệ và núi Bà Rá; thủy điện với đập Thác Mơ; diện tích điều và cao su đứng đầu cả nước đang được các doanh nghiệp hướng vào đầu tư dự án phát triển và khai thác…

Đón đầu cơ hội đầu tư đất nền

Nếu như cách đây vài tháng, xu thế đầu tư BĐS ở các tỉnh như: Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương phát triển mạnh thì hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã nhanh nhạy đón đầu cơ hội phát triển của tỉnh Bình Phước nói chung, Chơn Thành nói riêng.

Chính vì vậy, các sản phẩm đất nền tại Bình Phước trở nên khan hiếm, trong khi những dự án được phê duyệt của các chủ đầu tư lớn chưa kịp tung ra sản phẩm. Một số dự án đất nền của các chủ đầu tư nhỏ lẻ triển khai trước thời điểm quy định thì số lượng sản phẩm không nhiều.


Khu dân cư Green Land

Dự án Green Land Chơn Thành chính thức được công ty địa ốc Nam Land tung ra thị trường tọa lạc ngay khu vực trung tâm thị trấn Chơn Thành với giá chỉ từ 2-3 triệu/m2. Chiết khấu lên tới 1 cây vàng 9999.Vị trí dự án Green Land nằm liền kề đường Nguyễn Văn Linh nối dài thuộc xã Minh Hưng ,thị trấn Chơn Thành , Bình Phước .

Là nơi kết nối trung tâm hành Chính của huyện Chơn Thành và xã Minh Hưng.

Dự án Green Land Chơn Thành  nằm trong sự kết nối 2 tuyến đường trọng điểm đó là Quốc Lộ 13 và Quốc Lộ 14.Thị trấn Chơn Thành dự kiến tương lai sẽ là Đô thị loại III (Việt Nam) thuộc tỉnh Bình Phước.Ngoài ra thị trấn Chơn Thành có vị trí chiến lược quan trọng cả về kinh tế, chính trị và an ninh quốc phòng và là đầu mối giao thông quan trọng trên hai trục đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 nối đô thị với các trục kinh tế quan trọng của vùng và của Bình Phước như trục đường Hồ Chí Minh.

sơ đồ phân lô khu dân cư Green Land

Sở dĩ khách hàng quan tâm dự án này là vì ngoài vị trí đẹp, giá chỉ từ 550 triệu đồng/nền còn có ưu điểm về hình thức thanh toán trả chậm không lãi suất. Chính hình thức thanh toán linh hoạt như vậy nên phù hợp với mặt bằng thu nhập của người dân”. Đặc biệt đất đã có sổ hồng riêng từng nền, nên các nhà đầu tư rất an tâm về mặt pháp lý khi mua đất tại đây.

Với thiết kế kết hợp không gian đô thị hiện đại và môi trường thiên nhiên trong lành, Green Land sẽ là khu dân cư hiện đại góp phần thay đổi diện mạo, tiến trình đô thị hóa tỉnh Bình Phước, hứa hẹn mang đến cư dân nơi đây một chuẩn mực sống mới phồn vinh.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần xây dựng & địa ốc Nam Land

Địa chỉ: số 17, lô i, Lý Thái Tổ, Hòa Phú, thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0908855314

Website:
https://nhadatnamland.vn/
h