Dự án đức phát 3 Dream city – lý do thu hút khách hàng đầu tư?

Phối cảnh tổng quan dự án Đức Phát 3 – dream city

Dự án Đức Phát 3 – Dream city được chủ đầu tư Đức Phát tung ra thị trường với quy mô lên đến 30,53 hecta, tọa lạc gần quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương. Sau đây nhà đất Nam Land xin điểm qua những lý do tại sao nơi đây lại thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư:

+ Thứ nhất, Dự án Đức Phát 3 – Dream city có vị trí giao thông rất thuận lợi, nằm ngay trên tuyến quốc lộ 13, kết nối với đại lộ Bình Dương, tuyến đường sắt xuyên Á, đường Hồ Chí Minh… Nơi đây còn là cửa ngõ quan trọng trong việc giao thương, là nơi tiếp giáp với những cửa khẩu quan trọng, góp phần tạo động lực phát triển kinh tế không những cho Bình Dương mà còn cho cả Đông Nam bộ và Tây nguyên.

+ Thứ hai, việc phát triển và mở rộng KCN Bàu Bàng đã thu hút nhiều lao động đến sinh sống, làm việc. Vì vậy mà trong tương lai, nhu cầu mua đất nền tại đây chắc chắn sẽ tăng lên nữa. Nhiều người lựa chọn mua đất nền ở thời điểm này để sau này bán ra và thu lợi nhuận cao.

+ Thứ ba, khi mua đất nền tại dự án Đức Phát 3 – Dream city, người mua sẽ thừa hưởng các sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng và các tiện ích xung quanh như trường học, khu mua sắm, vui chơi giải trí, hệ thống giao thông thuận tiện,…Vì chủ đầu tư làm việc uy tín, có tâm…. luôn đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu.

+ Cuối cùng, mặc dù giá đất nền ở thời điểm hiện tại của Bàu Bàng đã cao hơn so với trước đây rất nhiều. Tuy nhiên so với một số khu vực giáp ranh TP.HCM như thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, Dĩ An, Thuận An thì giá đất nền chào bán tại KCN Bàu Bàng vẫn đang ở mức thấp hơn rất nhiều. Trong khi đó, tiềm năng tương lai lại rất cao nên nhiều nhà đầu tư rót vốn vào thị trường bất động sản nơi đây.

Vì những lý do trên nên đất nền Đức Phát 3 – Dream city đang được khách hàng quan tâm, tin tưởng rất nhiều. Và tạo được vị thế độc tôn trên thị trường đất nền huyện Bàu Bàng.

Thiên Hùng

1 thought on “Dự án đức phát 3 Dream city – lý do thu hút khách hàng đầu tư?”

  1. Pingback: KHU ĐÔ THỊ MỚI CHỈ 550Tr/ nền -

Comments are closed.